VANG ORGANIC TỪ XỨ SỞ CHUỘT TÚI

Chiết suất từ những quả nho nuôi trồng tại nông trại chuẩn hoá Bio-Dynamic, hoàn toàn tự nhiên, đặc sánh và nguyên chất, Vang organic không cồn được xem là sản phẩm tiểu biểu đến từ nhà Robinvale. Loại thức uống mang giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, là món quà quý dành cho người thân yêu. Sản phẩm được làm từ những quả nho tự nhiên, chọn lọc kỹ càng với các hương vị trái cây như chanh dây, xoài, dâu, gừng,…mang đến hương vị ngọt ngào, hấp dẫn cho mỗi bữa tiệc hay họp mặt gia đình.
  • Không cồn, không có hương vị nhân tạo, không đường
  • Dành cho cả trẻ em
  • An toàn, chăm sóc sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình
  • Khơi dậy vị giác ngay từ lần đầu tiên nếm thử
  • Thiết kế sang trọng, sự lựa chọn hoàn hảo cho quà tặng

Các loại nước ép nho organic nhà Robinvale

Rượu Vang Hữu Cơ Từ Xứ Sở Chuột Túi
ĐẶT HÀNG NGAY

THƯƠNG HIỆU RƯỢU ORGANIC NHÀ ROBINVALE

Thương hiệu rượu vang ROBIVALE

Được thành lập vào năm 1976 bởi George & Stavroula Caracatsanoudis. Robinvale là một vùng nằm ở phía Bắc Victoria, nằm dọc theo lưu vực con sông Murray – một con sông lớn chảy qua 3 bang Victoria, Queensland và Nam Úc.

Đất đai ở đây là đất cát đỏ. Khí hậu đa phần khô hạn, rất thích hợp cho việc trồng nho. Từ những nông trại nho được chăm sóc và phát triển theo phương pháp Bio-Dynamic tại Robinvale, các thế hệ sau kế thừa và tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Sự tinh túy của hương vị được chắt lọc và nâng cấp theo thời gian cộng thêm với kinh nghiệm được bồi đắp bằng tình yêu thương đối với những chùm nho chín mọng đêm ngày là nền tảng để nước nho organic có được sự khởi nguồn hoàn hảo nhất.

ĐẶT HÀNG NGAY

Mỗi sản phẩm của nhà Robinvale đều được chế biến từ những trái nho hữu cơ Bio-Dynamic, được chứng nhận bởi Viện Nghiên Cứu Bio-Dynamic của Úc.

Mục tiêu lớn nhất của thương hiệu là liên tục tạo ra những chai rượu vang và các loại nước trái cây không cồn tốt cho sức khoẻ với chất lượng tuyệt vời.

Winning Awards là minh chứng thuyết phục về chất lượng lẫn chuyên môn và cả sự cố gắng không ngừng của nhà Robinvale.

Đạt được những thành công nhất định bằng phương pháp Bio-Dynamic là một thành tựu to lớn của thương hiệu rượu organic nhà Robinvale và khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường.

giá 335.000vnđ/ chai
Nho hữu cơ Bio Dynamic

DEMETER NHÃN HIỆU QUỐC TẾ CAO NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm
Vườn nho được trồng theo phương pháp Bio-Dynamic của Robinvale Organic Wines được chứng nhận bởi Viện Nghiên Cứu Bio-Dynamic của Úc. Các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao của tổ chức này được quyền mang nhãn hiệu quốc tế DEMETER.
Đây được coi là chứng nhận hữu cơ lâu đời nhất 80 năm và cũng là khắt khe nhất, chỉ áp dụng các trang trại với mô hình Bio-Dynamic. Sản phẩm DEMETER phải đảm bảo tuân thủ phương pháp chế biến sinh học và có lợi cho môi trường từ lúc nuôi trồng cho đến khi ra khỏi nông trại, vào các xưởng/nhà máy.
Vườn nho của Robinvale Organic Wines đã được sản xuất Bio-Dynamic từ năm 1980 và được đăng ký DEMETER hạng A. Tức là bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm của nhà Robinvale 100% Bio-Dynamic và đã được trồng mà không có hóa chất, thuốc trừ sâu hoặc thuốc diệt cỏ.
Vang Organic không cồn chính là kết tinh quý giá nhất cho sự lao động miệt mài và sáng tạo không ngừng nghỉ của Ronbinvale Organic Wines. Giải thưởng Wine of the year (Chứng nhận Sản phẩm Nước uống tốt nhất của năm) và HACCP (Food Safety) Certificate of Registration (Chứng nhận thực phẩm an toàn cho sức khỏe) chính là minh chứng rõ ràng cho sự đánh giá cao về chất lượng và chuyên môn tuyệt vời đối với sản phẩm của nhà Robinvale.
ĐẶT MUA VANG ORGANIC

10 ĐIỂM SÁNG
PHƯƠNG PHÁP TRỒNG TRỌT ORGANIC & BIO-DYNAMIC

Vang organic không cồn nhập khẩu từ Úc nhà Robinvale

4 %
Vang organic không cồn vị dâu
Hết hàng
Original price was: 350.000₫.Current price is: 335.000₫.
4 %
Vang organic không cồn vị chanh dây
Hết hàng
Original price was: 350.000₫.Current price is: 335.000₫.
4 %
Vang organic không cồn vị xoài
Original price was: 350.000₫.Current price is: 335.000₫.
4 %
Vang organic không cồn vị gừng
Original price was: 350.000₫.Current price is: 335.000₫.
4 %
Vang trắng organic không cồn không đường
Hết hàng
Original price was: 350.000₫.Current price is: 335.000₫.
4 %
Vang Đỏ Organnic Không Cồn Không Đường
Original price was: 350.000₫.Current price is: 335.000₫.