Bạn thân mến!

Sức khỏe và Sắc đẹp là món quà quý giá nhất mà thượng đế ban tặng cho chúng ta. Để làm sao giữ cho mình luôn khỏe mạnh và có một sắc đẹp ổn định cả về nội tâm lẫn thể xác là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất.

Vậy làm cách nào để bạn có thể đẹp và khỏe mạnh một cách trọn vẹn?

 

Có 2 cách để bạn chăm sóc cho sức khỏe & vẻ đẹp của bạn

✿ Cách 1: Chăm sóc sức khỏe & vẻ đẹp Thể Lý là cung cấp các sản phẩm, thực phẩm an toàn cho sức khỏe, và sắc đẹp của bạn như: thực phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất, thực phẩm sạch, mỹ phẩm thảo dược, sản phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc gia đình….

✿ Cách 2: Chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp Tinh Thần là bổ sung dưỡng chất cho con người nội tâm của bạn, cho tâm hồn bạn được thư thái bình an.

✿✿✿Về thể lý

chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng sản phẩm tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và sắc đẹp như

– Chăm sóc sức khỏe cơ thể: Chăm sóc tóc, da mặt, toàn thân

– Chăm sóc gia đình: nước tẩy rửa, dụng cụ gia dụng, sản phẩm khử mùi, sản phẩm trang trí…

– Mỹ phẩm thảo dược: Son môi, son dưỡng, kem tắm trắng, kem chống nắng hoàn toàn tự nhiên

– Chăm sóc mẹ và bé: sữa, tã, đồ chơi, đồ bà bầu, bỉm, vitamin tổng hợp, chăm sóc da, tóc, body cho mẹ và bé….

✿✿✿Về Tinh Thần

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần cho bạn và gia đình bạn thông qua các sản phẩm sau

  • Tư vấn tâm lý online MIỄN PHÍ về Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình các thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia tâm lý giải đáp, giúp bạn lấy lại cân bằng và ổn định lại cuộc sống.
  • Giới thiệu các khóa học, chuyên đề MIỄN PHÍ về khám phá nội tâm, quản trị nội tâm, tạo bình an giữa bộn bề cuộc sống….

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – TRIẾT LÝ KINH DOANH

TẦM NHÌN

SKV247 trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP tổng thể.

SỨ MỆNH

Cải thiện sức khỏe người tiêu dùng cả về Thể Chất & Tinh Thần thông qua việc khuyến khích sử dụng thực phẩm, sản phẩm sạch, tự nhiên, an toàn và sống một lối sống lành mạnh.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH: 5T+1L

Tình Yêu – Tin Tưởng – Trách Nhiệm – Tôn Trọng – Tận Tâm – Lắng Nghe

– Tình Yêu: Chúng tôi đặt trái tim làm nền tảng cho triết lý kinh doanh, vì trong tình yêu, người ta sẽ dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Cũng vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm sản phẩm và phương cách phục vụ tốt nhất cho bạn và gia đình bạn, bởi vì:

“Sức khỏe của bạn là trái tim của chúng tôi”

– Tin Tưởng: Chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định và đánh giá chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

+ Chúng tôi làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp có Uy Tín, có Chứng Nhận đảm bảo chất lượng. Những nhà cung cấp này được đánh giá lại thường xuyên để đảm bảo tuân thủ các chỉ dẫn về chất lượng của chúng tôi.

+ Các sản phẩm của chúng tôi đều tự nhiên và tinh khiết, bởi vì chúng tôi biết rằng:

“Bạn muốn điều tốt nhất cho bạn và gia đình bạn, chúng tôi cũng vậy”

– Trách Nhiệm: Chúng tôi luôn đặt nhiệm vụ là tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất cho bạn, giúp bạn và gia đình có một sức khỏe toàn diện.

– Tôn Trọng: Chúng tôi luôn tôn trọng tự do cá nhân, nhân quyền, và sự bình đẳng đối với mọi người: không phân biệt tầng lớp, màu da, sắc tộc, giai cấp hay địa vị trong xã hội.

– Tận Tâm: Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn làm việc hết mình, với tiêu chí khách hàng là trung tâm.

– Lắng Nghe & thấu hiểu: Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng và đội ngũ tư vấn của SKV247 luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và giải đáp những nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Hãy để chúng tôi giúp bạn và gia đình có một sức khỏe và sắc đẹp toàn diện