Hiển thị tất cả 8 kết quả

Nguồn gốc và công nghệ sản xuất tỏi đen Leo’s

Tỏi đen là món quà quý giá từ thiên nhiên dành cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Với nguyên liệu sạch 100% từ loại tỏi nổi tiếng của Việt Nam, sản phẩm được ủ lên men 60 ngày với kĩ thuật tiên tiến của Nhật Bản với quy trình hiện đại và khép kín, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo. Tỏi đen Leo’s là công ty duy nhất tại Việt Nam xuất khẩu tỏi đen thi ra nước ngoài như: Mỹ, Canada, Lào.

1. Công Nghệ Sản Xuất Từ Nhật Bản

Được sản xuất theo đúng quy trình kỹ thuật lên men của Nhật với các trang thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

2. Sản Phẩm Đạt Tiểu Chuẩn Nghiêm Ngặt Của FDA Hoa Kỳ.

Tỏi Đen Lika là đại lý chính thức của Công ty Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu LEO (Tỏi đen Leo’s). Công ty sản xuất tỏi đen Leo’s đã theo đuổi mục tiêu xuất khẩu sang thị trường Mỹ từ khi mới thành lập.

Vì vậy, tất cả quy trình sản xuất đều phải đáp ứng các quy định khắt khe để được cơ quan FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Mỹ) cấp chứng nhận và được quyền xuất khẩu vào Mỹ.

3. Nguyên Liệu Tỏi Cô Đơn Được Thu Mua Với Nguồn Gốc Rõ Ràng Từ Phan Rang ra đến Quảng Ngãi.

Để bảo đảm được tiêu chuẩn khắt khe của FDA thì tất cả các khâu sản xuất kể cả nguồn nguyên liệu đầu vào đều phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Bởi lẽ chỉ cần thiếu sót một khâu nào đó thì sản phẩm tạo ra không bảo đảm chất lượng và sẽ bị FDA cắt bỏ quyền nhập khẩu vào Mỹ.

Vì vậy mà tỏi đen Leo’s đã phải rất chú trọng và kiểm soát kỹ khâu thu mua nguyên liệu từ các vùng trồng tỏi chính của miền Trung.

4. Công dụng tỏi đen cô đơn:

Nhà phân phối Tỏi đen Lika cung cấp tỏi đen cơ đơn có vị ngọt thanh, mềm và mùi thơm dịu hơn so với vị nồng của các loại tỏi thông thường.

Sản phẩm sử dụng dễ dàng, giúp giảm Cholesterol, giải độc, bảo vệ gan, tốt cho hệ tiêu hóa và cũng có thể phòng ngừa ung thư. Ngoài ra, tỏi đen cũng là vị thuốc đặc trị chống oxy hóa, chống lão hóa, giúp bồi bổ sức khỏe.

Liên hệ để được tư vấn và đặt mua tại:
SHOP SỨC KHOẺ VIỆT

  • Cửa hàng: Số 5 ĐHT 38, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM (Đầu đường 298 Trường Chinh – Đối diện với Chùa Vĩnh Phước)
  • Hotline: 0985.995.012 – 0937.612.968
  • Điện thoại: 028 225 39 447
  • Email: info@suckhoeviet247.com
  • Website: suckhoeviet247.com
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?