Tại sao bạn cần quan tâm đến kích thước phù hiệu học sinh?

Kích Thước Phù Hiệu Học Sinh

Một mùa hè lại vừa qua đi, một mùa tựu trường lại đến. Đây cũng là lúc các trường học gấp rút làm phù hiệu cho học sinh. Bên cạnh chất liệu vải thì kích thước phù hiệu học sinh ra sao cũng là điều mà nhà trường cần quan tâm.

kích thước phù hiệu

Về yếu tố thẩm mỹ

Dù bạn lựa chọn vật liệu nào đi chăng nữa thì việc quan tâm đến kích thước phù hiệu học sinh cũng rất quan trọng. Chẳng hạn, khi lựa chọn một chiếc giường, bạn không thể đặt một chiếc giường kích thước lớn trong một căn phòng nhỏ hay không thể dùng một chiếc xe máy để chở một gia đình 4 người. Đó là lý do vì sao kích thước lại luôn cần quan tâm. Kích thước phù hiệu học sinh phù hợp thì mới có thể làm nổi bật trên chiếc áo đồng phục học sinh

Kích thước phù hiệu học sinh không có một quy chuẩn bắt buộc nào, thế nhưng, không thể nào cho quá nhiều thông tin lên chiếc phù hiệu đó. Phù hiệu học sinh tiêu chuẩn sẽ gồm có họ tên học sinh, trường, lớp. Tùy kích thước của chữ mà lựa chọn kích thước cho phù hợp. Không nên để một chiếc phù hiệu có kích thước lớn nhưng phần chữ lại quá nhỏ hay một chiếc phù hiệu lớn nhưng chữ lớn sẽ gây mất thẩm mỹ. Một kích thước phù hợp là khi có phần chữ vừa phải, đủ nhìn và không bị thừa.

Về yếu tố tiện dụng

Phù hiệu học sinh thường được sử dụng để đeo ở cổ, dán ở trước ngực và dán ở tay áo. Tùy từng vị trí lại có những kích thước phù hợp. Ví dụ với phù hiệu dán ở phía trước ngực, nên là một phù hiệu nhỏ, hình chữ nhật có tên học sinh, tên lớp và tên trường.

Nếu phù hiệu được dán ở bắp tay, thường sẽ là logo của trường học nên kích thước vừa phải. Một chiếc phù hiệu có kích thước phù hợp chỉ khi nó không gây vướng víu khi mặc, không làm mất thẩm mỹ và cảm quan của người mặc, không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ để người đối diện vẫn đọc được những thông tin cơ bản trên áo.

Về chi phí in

Kích thước to hay lớn ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí in. Hãy thử tưởng tương, việc in phù hiệu cũng sẽ như việc in lên một tờ giấy, mỗi lần in sẽ ra hàng loạt, theo một khổ giấy nhất định. Nếu kích thước phù hiệu lớn thì mỗi mẻ in sẽ chỉ thu được số lượng ít, như vậy giá thành cao hơn. Nếu kích thước nhỏ sẽ in được nhiều hình hơn, giá thành vì thế cũng rẻ hơn.

Không có một kích thước phù hiệu học sinh nào là quy chuẩn, chỉ có những người thợ in lâu năm mới có thể tư vấn cho bạn đâu là một kích thước thích hợp với những thông tin bạn cần trên phù hiệu.

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo Hoài Việt – 10 năm kinh nghiệm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phù hiệu học sinh, nhãn tên học sinh cho các đơn vị trường học và bệnh viện cũng như các xí nghiệp…. Hoài Việt đã tích góp và xây dựng riêng cho mình nhiều sản phẩm đẹp mắt và giá cả phù hợp với túi tiền. Bên cạnh đó, với chất liệu vải tốt cùng với công nghệ in phù hiệu học sinh cao cấp nhằm nâng cao hiệu quả của sản phẩm.
Công ty làm phù hiệu học sinh
Công ty làm phù hiệu học sinh

Để được tư vấn chi tiết hơn và giải đáp mọi thắc mắc về phù hiệu học sinh số lượng lớn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO HOÀI VIỆT

  • Trụ sở chính: 203/19/3C, Huỳnh Văn Nghệ, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Xưởng 1:72 Nguyễn Duy Cung, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 7306 6649
  • Fax:(028) . 3831 4054
  • MST:0 3 0 4 9 3 4 5 0 9
  • Di động: 093 66 88 499 – 0937 688 499
  • Email:hoaiviet05@yahoo.com – hoaiviet05@gmail.com
  • Web: www.hoaiviet.com.vn | www.phuhieuhocsinh.com
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.