Tiết lộ quà tặng phong thuỷ cho Sếp ý nghĩa và mang lại Tài-Lộc-May mắn

Quà Tặng Phong Thuỷ Cho Sếp

Chọn quà tặng phong thuỷ cho Sếp thế nào mới chuẩn?

Để tặng quà cho sếp không phải dễ vì nó không chỉ là món quà thể hiện tấm lòng của nhân viên mà còn phải hữu ích, được sếp sử dụng thường xuyên. Vậy làm thế nào để tặng một món quà vừa độc đáo, vừa ý nghĩa? Hãy tham khảo cách chọn quà tặng phong thuỷ cho sếp trong bài viết dưới đây:

Những lưu ý khi chọn quà tặng phong thủy

Ý nghĩa món quà:

Vì là món quà phong thủy nên quà tặng phải mang lại điều tốt lành, bình an cho chủ nhân. Vì vậy, trước khi lựa chọn quà tặng phong thủy cho sếp, bạn cần tìm hiểu kỹ những ý nghĩa của vật phẩm. Điều đó chưa bao giờ là thừa và sẽ giúp món quà có ý nghĩa hơn với người nhận

Chất liệu món quà:

Quà tặng phong thủy cho sếp đặc biệt ở chỗ, nó chỉ phát huy tác dụng khi được làm từ đúng chất liệu. Vì thế, bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm được làm từ chất liệu ngọc trai, pha lê,… giúp món quà trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Yếu tố giá trị thẩm mỹ:

Bấy kì món quà tặng nào cũng đều phải chú ý đến yếu tố thẩm mỹ. Nó thể hiện sự chăm chút cẩn thận tỉ mỉ và tấm lòng từ người tặng. Những món quà được chế tác tỉ mỉ, công phu từ các nghệ nhân chắc chắn sẽ có hình thức đẹp mắt, sống động, góc cạnh, thể hiện giá trị cao cấp của sản phẩm.

Những điều cấm kỵ:

Lựa chọn quà tặng phong thủy cho sếp, bạn cần tránh chọn các vật sắc nhọn, có yếu tố tà khí, yếm thế. Những vật như dao, kiếm, nĩa dù được làm bằng chất liệu cao cấp đến đâu cũng phát ra luồng khí xấu.

Lựa chọn quà tặng phong thủy nào cho sếp?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu cho người dùng, có không ít những món quà tặng ý nghĩa pohng thủy. Những với địa vị sếp, họ được nhận rất nhiều quà và cũng chẳng thiếu thứ gì, nếu bạn muốn lựa chọn quà tặng phong thủy cho sếp, có thể tham khảo bút ngọc trai phong thủy.

Hữu dụng cho người dùng:

Một chiếc bút ngọc trai không chỉ thể hiện được tấm lòng của người tặng mà còn thể hiện sự tinh tế. Sếp thường hay sử dụng bút để kí những giấy tờ quan trọng, vì thế, nếu được tặng một chiếc bút khảm ngọc trai sẽ vô cùng ý nghĩa.

Thiết kế sang trọng:

Với chất liệu ngọc trai cao cấp, chiếc bút ngọc trai xứng đáng mà món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩa. Bởi lẽ, chúng có tính thẩm mỹ cao, sáng loáng, sang trọng và đặc biệt nâng tầm đẳng cấp của người sử dụng.

Ý nghĩa phong thủy:

Mỗi màu sắc của chiếc bút ngọc trai lại phù hợp với từng mệnh khác nhau, đem đến may mắn cho chủ nhân. Quà tặng phong thuỷ cho Sếp là một món quà rất đặc biệt, mang lại nhiều ý nghĩa trang trọng và phù hợp với phong thuỷ vận mệnh của mỗi người.

Để được tư vấn chi tiết hơn về quà tặng phong thủy cho sếp: bút ngọc trai, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua website Sức Khoẻ Việt 247.

Liên hệ mua quà tặng phong thuỷ tại Tp.HCM

SHOP SỨC KHOẺ VIỆT

  • Cửa hàng: Số 5 ĐHT 38, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM (Đầu đường 298 Trường Chinh – Đối diện với Chùa Vĩnh Phước)
  • Hotline: 0985.995.012 – 0937.612.968
  • Điện thoại: 028 225 39 447
  • Email: info@suckhoeviet247.com
  • Website: suckhoeviet247.com
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.